Tư vấn chọn túi xách da cá sấu phù hợp với mỗi người

Cái đẹp thực sự rất khó để định nghĩa, với mỗi người khác nhau thì định nghĩa về cái đẹp cũng khác nhau. Trong thời trang mỗi người lại thích những kiểu dáng và phong cách khác nhau. Với dòng sản phẩm túi xách da cá sấu cũng vậy, những kiểu dáng mẫu mã màu sắc khác nhau lại phù hợp với những đối tượng khác nhau.

> 5+ mẫu túi xách da cá sấu hàng hiệu đúng chuẩn 100% chất cá sấu

Chọn túi xách da cá sấu theo độ tuổi

Độ tuổi cũng ảnh hưởng rất lớn tới sự lựa chọn túi xách da cá sấu. Với những người trung niên thường sẽ chọn lựa những chiếc túi xách có màu sắc quen thuộc như đen, trắng, nâu đất. Ngoài ra về kiểu dáng thì những người tuổi trung niên cũng không thích quá phô trương nên họ thường lựa chọn những chiếc túi được làm từ da bụng cá sấu có bề mặt trơn, nhẵn.

Tư vấn chọn túi xách da cá sấu phù hợp với mỗi người

Ngược lại những người trẻ năng động lại rất thích những điều gì đó mới lạ, thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình nên họ thường lựa chọn những chiếc túi có màu sắc sặc sỡ hơn. Ngoài ra thiết kế cũng lạ mắt và “ngầu” hơn như những phần da gai lưng, phần da gù hay nguyên con cá sấu.

Lựa chọn túi xách theo phong thủy

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Việc lựa chọn màu sắc của túi xách phù hợp với tuổi, mệnh của người sử dụng cũng giúp mang lại tài lộc, may mắn hơn.

Nhiều người quan niệm rằng, màu sắc của những món đồ thời trang mang trên người hợp mệnh, hợp tuổi luôn mang tới may mắn cho chủ nhân sở hữu. Nếu bạn là một người quan trọng và phong thủy thì khi lựa chọn túi xách hãy chú ý tới điều này.

Lựa chọn túi xách theo phong thủy

Theo quan niệm xưa, có cách mệnh như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi mệnh đều có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau và phù hợp với màu sắc nhất định.

Ví dụ mệnh hỏa sẽ hợp với màu sắc là màu đỏ, màu xanh lá cây…. Bạn hãy xem mình thuộc mệnh nào để chọn lựa túi xách sao cho phù hợp nhé.

Nhận biết túi xách da cá sấu nguyên con

Lựa chọn túi xách da cá sấu theo công việc

Với những người làm công việc văn phòng, là giám đốc, nhân viên sử dụng túi xách đựng nhiều đồ như giấy tờ, laptop thì cần một chiếc túi xách da cá sấu đảm bảo đựng được những đồ đó và còn bền nữa.

Lựa chọn túi xách da cá sấu theo công việc

Còn đối với những người làm việc thuộc ngành giải trí, chỉ sử dụng túi xách như một món đồ thời trang là chính thì yêu cầu về độ cầu kỳ trong thiết kế cao hơn. Những chiếc túi xách diện phố đẹp, lọt vào ống kính máy quay của phóng viên chắc chắn sẽ rất ấn tượng phải không nào.

Trên đây là những cách để chọn lựa ra những chiếc túi xách da cá sấu tùy vào sở thích của mỗi người. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi

 

Tư vấn chọn túi xách da cá sấu phù hợp với mỗi người
Tư vấn chọn túi xách da cá sấu phù hợp với mỗi người 1

Cái đẹp thực sự rất khó để định nghĩa, với mỗi người khác nhau thì định nghĩa về cái đẹp cũng khác nhau. Trong thời trang mỗi người lại thích những kiểu dá

Editor's Rating:
5

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *