Những quan điểm nên tránh khi nói về da cá sấu

Bạn đã biết tới da cá sấu và những món đồ thời trang cao cấp, đắt đỏ từ loại da này? Nhưng liệu bạn đã hiểu biết rõ ràng về chúng hay chưa?

Ohh, Rất nhiều người đã có những quan niệm khá sai lầm về da cá sấu cũng như sản phẩm từ đồ da cá sấu. Liệu bạn có nằm trong số đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu kỹ hơn về dòng da đặc biệt này nhé.

Các bộ phận làm ví da cá sấu

Các bộ phận làm ví da cá sấu

Nhầm tưởng da cá sấu có độ bền vĩnh cửu và không bị cháy

Nhiều người lầm tưởng tới mức thần thánh da cá sấu rằng chúng cực kỳ bền và không hề bị cháy. Tuy nhiên thì quan niệm này khá sai  lầm, da cá sấu tuy là một dòng da khá bền nhưng chúng chỉ dừng lại ở việc chống chịu được lửa tốt, còn về bản chất thì da cá sấu cũng là một hợp chất hữu cơ bằng da bằng thịt nên hoàn toàn có thể bị ngọn lửa thiêu cháy đến thành tro. Một số phương pháp nhận biết da cá sấu khi tiến hành đốt là để chúng ta kiểm chứng độ chống chịu lửa tốt của da cá sấu, còn nếu đốt lâu thì chúng cũng có thể cháy như thường.

Nhầm tưởng về da cá sấu không hề bị trầy xước

Cá sấu là động vật quý hiếm

Cá sấu là động vật quý hiếm

Đây là nhầm tưởng phổ biến, nhiều khách hàng kiểm tra da cá sấu thật bằng cách dùng dao để mài lên bề mặt để kiểm tra nếu nó xước thì đó không phải da cá sấu nhưng đây là một quan niệm quá sai lầm. Da cá sấu như chúng tôi đã phân tích chúng cũng như da của những loài vật khác, chỉ có điều chúng dày hơn nhưng không có nghĩa là không thể bị cào xước.

Thực tế chứng minh cá sấu sống bầy đàn cùng với nhau hay dẫm đạp lên nhau gây xước trên da. Và chỗ da đó cũng để lại vết sẹo y như da người vậy. Một số đơn vị thần thánh hóa da cá sấu quá mức về độ bền khiến khách hàng hiểu một cách sai sự thật.

Trên đây là những nhầm tưởng khá phổ biến mà nhiều khách hàng không hiểu rõ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho nhiều bạn. Xin cám ơn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *