Nam giới đeo dây nịt gì mới chất?

Với rất nhiều nam giới làm việc công sở có thói quen mặc quần âu, sơ vin thì những chiếc dây nịt đóng một vai trò rất quan trọng. Việc sử dụng dây nịt nào phù hợp với phong cách và sở thích của mỗi người cũng la điều cần quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn chiếc dây nịt da cá sấu sang trọng, đẳng cấp dành cho quý ông.

>> Tham khảo: https://casauhanghieu.com/day-that-lung-da-ca-sau-nam-chuyen-gia-10-nam-kn-tu-van.html

Nam giới đeo dây nịt gì mới chất?

Nam giới đeo dây nịt gì mới chất?

Dây nịt da cá sấu – không làm bạn thất vọng

Sản phẩm dây nịt làm từ da cá sấu là một loại da quý hiếm, đắt đỏ. Khác hoàn toàn với dòng sản phẩm da bò hay da nhân tạo, da cá sấu có đặc điểm riêng biệt và rất nổi bật. Hình dáng hoa văn trên bề mặt da cá sấu khá lạ mắt, chúng rất tự nhiên và không bắt chước theo quy luật nào cả. Cũng chính vì vậy mà mỗi chiếc dây lưng da cá sấu đều có những đặc điểm riêng khác nhau.

Chất liệu từ da cá sấu không bao giờ làm bạn thất vọng vì độ bền trời ban của chúng. Với những dòng sản phẩm da bò thì độ bền chỉ có thể ở tầm mức 2 năm trở lại nếu người dùng giữ gìn, nhưng đối với da cá sấu thì bạn có thể sử dụng tới 5 – 10 năm. Nhất là chiếc dây nịt cho nam thường ít bị va chạm hay tác động từ bên ngoài nên càng bền.

Về mặt thẩm mỹ

Những chiếc dây nịt được làm từ da cá sấu luôn có hoa văn lạ mắt. Các phần da trên dây nịt cũng khác nhau, chúng đẹp mắt, sang trọng và rất cuốn hút. Thật khó có thể tìm thấy chiếc dây nịt da cá sấu nào giống nhau hoàn toàn.

Sản phẩm đắt giá được nhiều ngôi sao nổi tiếng tin dùng

Từ trước tới nay, da cá sấu vẫn là một sản phẩm đắt đỏ mà chỉ giới đại gia mới sử dụng. Sản phẩm da cá sấu sang trọng, cuốn hút và tinh tế. Những ngôi sao nổi tiếng thường không thể nào thiếu sản phẩm thời trang đồ da cá sấu trong bộ sưu tập của mình.

Đó cũng là minh chứng cho thấy sản phẩm từ chất liệu da cá sấu là cao cấp tới như nào.

Nam giới đeo dây nịt gì mới chất?

Mua dây nịt da cá sấu ở đâu

Cá sấu ROCO là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối dòng sản phẩm đồ da chính hãng cao cấp. Không chỉ cung cấp ví da, giày da, dây đồng hồ da mà còn cả thắt lưng da cá sấu chúng tôi cũng đều cung cấp. Với công nghệ sản xuất cao cấp, đặc biệt là công nghệ thuộc da không thua kém gì so với các nước châu Âu giúp cho những chiếc thắt lưng da cá sấu của chúng tôi sang trọng, đẹp mắt, bền và vô cùng thời thượng.

>> https://casauhanghieu.com/dia-chi-mua-that-lung-da-ca-sau-hoa-ca-uy-tin-100-hang-that.html

Để được tư vấn kỹ hơn xin vui lòng liên hệ 0918 232 839. Xin cám ơn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *