Mua ví da cá sấu tại Bắc Ninh 100% da thật

Ví da cá sấu ngày càng được nhiều người yêu thích sử dụng. Đây là món đồ thời trang khá đắt đỏ và thuộc một trong những dòng sản phẩm có giá thành cao nhất trong những loại sản phẩm đồ da. Tại Bắc Ninh, nhu cầu sử dụng những chiếc ví này cũng rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng bởi vì có nhiều nơi cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Ví da cá sấu Handmade 2

Ví da mặt gai lưng cá sấu ( Ảnh minh họa)

Làm cách nào để mua ví da cá sấu chất lượng tại Bắc Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực cung cấp và phân phối sản phẩm đồ da cá sấu thì tôi xin chia sẻ một số cách để bạn có thể mua đúng được sản phẩm chất lượng như sau:

Cần phải tự mình phân biệt về đồ da cá sấu

Sản phẩm ví cá sấu là sản phẩm đắt đỏ, do vậy không ít những đơn vị cung cấp đồ da kém chất lượng trên thị trường. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy tự mình phân biệt được sản phẩm đồ da cá sấu thật, giả là như nào. Với người chưa tiếp xúc về da cá sấu thì có lẽ đây là điều khó khăn ban đầu. Tuy nhiên, hãy chịu khó tìm tòi những kiến thức và khi đi mua hàng xem và cảm nhận về chất liệu sẽ giúp bạn nhận biết được rõ hơn về sản phẩm thật giả này.

Mặt trong của ví da cá sấu

Mặt trong của ví da cá sấu làm bằng da bò hoặc da heo

Hãy xem ngay cách phân biệt da cá sấu thật giả dưới đây:

Tìm tới những đơn vị uy tín

Rất nhiều người luôn chỉ chú trọng về giá thành sản phẩm và quên mất điều quan trọng đó chính là cần phải tìm mua ở những đơn vị uy tín. Đa phần mọi người đều bị ảnh hưởng về giá như giá bên này rẻ, giá bên kia đắt nhưng phải xem thực chất về chất lượng sản phẩm của hai bên có ổn hay không? Đơn vị nào uy tín, có thương hiệu?

Bởi lẽ khi chọn lựa một đơn vị có thương hiệu cũng sẽ kèm theo đó là chế độ bảo hành cũng sẽ tốt lên, sản phẩm cũng sẽ có sự đảm bảo hơn. Cùng một kiểu dáng sản phẩm, hình thức bề ngoài nhưng có thể chất lượng thật sự lại không giống nhau.

Do vậy lời khuyên của tôi khi bạn mua ví cá sấu tại Bắc Ninh nên tìm một đơn vị uy tín.

Giới thiệu đơn vị cung cấp và phân phối ví da cá sấu uy tín:

Thời trang về đồ da cá sấu ngày càng được yêu thích. Sử dụng món đồ từ chất liệu da này luôn sang trọng, đẹp và cuốn hút. Để được tư vấn mua ví cá sấu ở Bắc Ninh, vui lòng liên hệ ngay zalo 0918 232 839. Xin cám ơn!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *