Làm sao để biết giày da cá sấu nào chất lượng?

Giày da cá sấu là một dòng sản phẩm có giá trị lớn. Do vậy cũng có rất nhiều loại đồ giả trên thị trường đánh lừa khách hàng. Không chỉ vậy còn có những shop bán sản phẩm kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy làm sao để nhận biết được sản phẩm giày da cá sấu chất lượng cao?

Thông thường những đôi giày được làm giả bằng da bò, dập vân bằng máy tạo vân cá sấu và được phun màu một cách tinh vi. Do vậy cần phải am hiểu về chất liệu da cá sấu mới có thể nhận biết được.

Mua giầy da cá sấu nam tại Hà Nội

4 điểm để nhận biết giày da cá sấu hàng hiệu

Nhận biết giày da cá sấu

4 đặc điểm để nhận biết giày da cá sấu thật:

Về giá thành:

Một chiếc giày làm từ da cá sấu quý hiếm, và còn công đoạn sản xuất rất phức tạp đòi hỏi thợ phải có trình độ rất cao. Quá trình sản xuất giày cá sấu không đơn giản nên mức giá thành của chúng khá đắt đỏ. Thông thường sẽ khoảng từ 4 triệu đồng trở lên. Nếu mức giá thành quá rẻ thì cũng là đặc điểm để nhận biết đó không phải sản phẩm giày cá sấu chất lượng.

Bề mặt giày:

Chất liệu da cá sấu thật sẽ có độ mềm mại, và độ đàn hồi cao. Ngoài ra thì đặc điểm bề mặt của những chiếc giày da cá sấu thường khá thô, những đường vân da cá sấu tự nhiên, không đồng đều. Giữa 2 chiếc giày trên một đôi giày cũng không giống nhau giữa hình dáng vân.  Đối với những đôi giày giả da cá sấu được dập vân bằng một khuôn nên cấu trúc của 2 đôi giày hoàn toàn giống nhau.  Ngoài ra bề mặt giày đôi khi có những vết xước nhỏ do cá sấu trong quá trình sinh sống chúng bị chân của những còn cá sấu khác dẫm đạp lên.

Khả năng thấm nước:

Da cá sấu thật có khả năng thấm nước, do vậy bạn có thể kiểm tra bằng cách nhỏ một số giọt nước lên bề mặt da cá sấu và quan sát độ thấm hút. Tại vết thấm nước thì màu sắc của da sẽ thẫm đi. Hiện nay quá trình sản xuất giày da cá sấu có phủ thêm một lớp làm bóng tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, do vậy quá trình thấm hút nước sẽ chậm đi, bạn hãy kiên nhẫn quan sát nếu muốn dùng phương pháp này.

Màu sắc bề mặt da:

Những đôi giày da cá sấu thật sẽ có sự đồng nhất về màu sắc thường sẽ là màu đen, màu nâu đất, nâu đỏ, vàng cánh gián…

Nhận biết giày da cá sấu

Trên đây là những đặc điểm để bạn có thể nhận dạng được những đôi giày da cá sấu chất lượng, hàng thật. Để được tư vấn cụ thể, xin vui lòng liên hệ 0918 232 839 (Zalo). Xin cám ơn đã theo dõi.

>> https://casauhanghieu.com/5-cach-bao-quan-giay-da-ca-sau-tot-nhat.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *