6+ ví da cá sấu cao cấp yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên

Là một người sành đồ da cá sấu? Hay đơn giản chỉ là một người mới tìm hiểu về đồ da nhưng lại rất thích những chiếc ví da cá sấu cao cấp. Vậy làm sao để mua được chiếc ví đẹp, ấn tượng và theo ý mình? Sau đây là những mẫu ví vô cùng đẹp mắt – Có thể chúng sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

  1. Ví da cá sấu cao cấp mặt gù

Được làm từ phần da đỉnh đầu của con cá sấu, ví da cá sấu cao cấp mặt gù có hình dáng chiếc Gù nổi cộm.

Giữa những con cá sấu khác nhau thì hình dáng những chiếc gù cũng khác nhau, có gù to, có gù nhỏ và số đỉnh trên gù cũng khác nhau. Thông thường sẽ có 6 đỉnh gù cá sấu, gù càng to, càng rõ thì càng đẹp. Tuy nhiên vẻ đẹp được đánh giá theo quan điểm cá nhân, rất nhiều người thích gù khác lạ, nhỏ, gọn mới là đẹp mắt.

Ví gù da cá sấu

Ví gù da cá sấu

Ví da gù cá sấu cao cấp khá hiếm bởi một con cá sấu chỉ làm ra được một chiếc ví gù nên chúng cũng có giá thành đắt đỏ. Một số mẫu ví đan viền hay ví nguyên con còn có mức giá cao hơn rất nhiều so với loại ví thông thường.

Ví da cá sấu nguyên con cầm tay

Ví da cá sấu nguyên con cầm tay

  1. Ví da cá sấu cao cấp bàn chân

Làm từ bàn chân của con cá sấu nên ví có hình dáng gồ ghề và nổi cộm. Bàn chân được gắn sát lên bề mặt của da cá sấu nên không gây vướng khi cho vào túi quần hay rút ra.

Ví da bàn chân cá sấu cao cấp cũng là loại ví da cá sấu khá đặc trưng nên chúng khó có thể bị làm giả. Nếu làm giả thì cũng có thể dễ dàng phát hiện.

Ví da cá sấu đan viền 2 mặt

Ví da cá sấu đan viền 2 mặt

Độ dày dạn của ví da cá sấu

Nhận biết: Bàn chân của con cá sấu có móng chân và lớp bàn chân nổi bật, những ngón chân không gắn liền vào bề mặt ví mà có thể dùng tay nhấc nhẹ lên được. Khi sờ vào các ngón chân, có cảm giác xương cứng ở ngón chân. Điều này sẽ không thể thấy được ở ví da cá sấu giả.

>>> Tất tần tật các cách nhận biệt ví da cá sấu thật, giả

Ví da cá sấu bàn chân được nhiều khách hàng yêu thích bởi nó rất đặc biệt, lạ mắt, và cũng không kém phần sang trọng.

  1. Ví da cá sấu cao cấp gai lưng

Lớp gai chạy dọc sống lưng của con cá sấu chính là họa tiết hoa văn ấn tượng giúp chiếc ví này có vẻ đẹp cuốn hút. Những lớp gai này cứng cao, nhô hẳn lên bề mặt. Khi cầm vào ví da lưng cá sấu có cảm nhận  được độ cứng cáp của lớp gai. Đây cũng là chiếc ví được bán chạy nhất trong số các loại ví.

Ví da cá sấu gai lưng

Ví da cá sấu gai lưng

Ví da cá sấu chính hãng

Ví da cá sấu gai lưng cao cấp

Tuy là cùng lớp gai lưng, nhưng cũng giống như các bộ phận ví khác, lớp gai này giữa các ví cũng không giống nhau. Có gai to, gai nhỏ, nhô cao, nhô thấp, chạy dọc, lệch hay xiên lại là tùy ở mỗi con cá sấu khác nhau.

Do vậy khi bạn sở hữu 1 chiếc ví da cá sấu cao cấp thì đó là một chiếc ví có 1-0-2 rồi.

  1. Ví da cá sấu cao cấp vân bụng

Bề mặt ví phẳng, êm ái và bạn cảm nhận được rõ nhất “cảm giác về da” của loại ví này. Đây là chiếc ví có vân hình ô hình đa giác có loại khá trơn, có loại nổi sần lên nhưng nhìn chung loại ví da bụng cá sấu khá phẳng.

Ví da cá sấu vân bụng

Ví da cá sấu vân bụng

Đây là chiếc ví mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, nhưng cũng không kém phần nam tính bởi “chất cá sấu” vẫn được thể hiện trong ví.

  1. Ví da cá sấu cao cấp đan viền

Được làm thủ công bằng tay khi mép viền của da cá sấu được đan bằng da ( thường da bò) mang tới vẻ đẹp ấn tượng và đẹp mắt. Ví da cá sấu đan viền rất mạnh mẽ, nam tính và thực sự là món đồ thời trang vô cùng sang trọng.

Ví da cá sấu đan viền

Ví da cá sấu đan viền

Mức giá của ví đan viền cũng cao hơn do quá trình sản xuất được làm thủ công tỉ mỉ hơn.

Mức giá từ 850 ngàn – 2 triệu đồng

  1. Ví da cá sấu nguyên con cao cấp

Khác biệt, lạ mặt, và đẳng cấp chính là từ để miêu tả ví da cá sấu siêu cao cấp này.

Đây là loại ví được làm từ nguyên tấm da của một con cá sấu nhỏ bao gồm đầy đủ bộ phận như đầu, chân cá sấu.

Ví da cá sấu nguyên con cao cấp thường xuất hiện ở đâu là được sự chú ý tới đó vì chúng có vẻ ngoài rất hầm hố, hoang dã.

Ví cá sấu nguyên con

Ví cá sấu nguyên con

Tóm lại: Với 6 loại ví da cá sấu cao cấp chúng tôi giới thiệu tới các bạn hi vọng đã giúp bạn tìm được mẫu ví ưng ý nhất. Ngoài những mẫu ví trên, còn rất nhiều những loại ví cá sấu khác được thiết kế theo những mẫu ấn tượng, độc đáo.

Vui lòng liên hệ ZALO 0918 232 839 để được tư vấn. Xin cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *